Tặng quà cho bà con hộ nghèo xã Măng Bút, huyện Kon Plong

0
127

[Tin Kon Tum] –

Trong không khí của mùa xuân, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ những khó khăn với đồng bào nghèo, khao khát mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Măng Bút, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh công tác chuẩn bị trao quà cho bà con

Loading...

Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã vận động những tấm lòng hảo tâm phối hợp với Công an xã Măng Bút, huyện Kon Plong hành quân về với bà con đồng bào và tặng quà cho 112 hộ đồng bào nghèo của xã Măng Bút. Tuy giá trị mỗi phần quà chỉ 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng) nhưng ở đã thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái” của con người với nhau trong dịp xuân về.

Tặng quà cho bà con hộ nghèo tại Xã Măng Bút

Bằng những việc làm thiết thực và giàu ý nghĩ đó, các cán bộ chiến sỹ của phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum đã, đang và sẽ luôn tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân không chỉ nghiêm trang, trách nhiệm trong bộ quân phục mà còn mang một trái tim nhân ái, hết lòng vì nước vì dân, để lại trong lòng quần chúng nhiều tình cảm gắn bó.

Phương Quý

Có thể quan tâm