Vô cớ chặn đánh người đi đường

Chiều ngày 20/6/2017, nhận tin báo, Công an xã Đoàn Kết đã có mặt tại hiện trường, hướng dẫn đưa người bị hại đi cấp cứu, đồng thời nắm bắt thông tin, truy tìm nhóm đối tượng vừa có hành vi gây rối, cố ý đánh người gây thương tích.

Vào khoảng 15h30 phút, ngày 20/06/2017, Đặng Huyền Trang (SN1999 trú tại thôn Tân an, xã Ya Chim) chạy xe máy chở em tên Phạm Ngọc Núi (SN2005 trú tại phường Ngô Mây) về nhà. Khi đến khu vực giữa xã YaChim và Đoàn Kết, Trang điều khiển phương tiện vượt qua nhóm nam thanh niên gồm 4 người đi trên 2 chiếc xe máy. Đi được khoảng 100m thì 2 chiếc xe máy trên vượt qua và ép xe của Trang dừng lại bên lề đường.

Không nói, không rằng, một thanh niên trong nhóm nhảy xuống xe xông vào đấm thẳng vào mặt và dùng chân đạp vào người cháu Núi làm cháu ngã xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, một thanh niên khác xông vào dùng tay, chân đấm đạp nhiều cái vào người cháu Núi, đồng thời dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào đầu cháu Núi 2 cái rồi cả 4 lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khoảng 2 tiếng truy tìm, lực lượng Công an xã đã phát hiện những đối tượng nghi vấn gồm Nguyễn Thành Lực (SN1999); Lê Hồ Minh Phong (SN2000); Đặng Việt Trung (SN2001) và Phạm Văn Hậu (SN2000) tất cả các đối tượng đều trú tại thôn 6, Đoàn Kết, Kon Tum.

XEM THÊM:  Tông xe chở gỗ, một người tử vong

Các đối tượng tại Công an xã Đoàn Kết

Sau một thời gian đấu tranh, các đối tượng trên khai nhận: do đã uống rượu say nên cả 4 đối tượng rủ nhau vào thác Ia Sa ở Ia Chim chơi. Trên đường đi về thấy chiếc xe máy do một nữ thanh niên điều khiển chạy qua sẵn có chén rượu nên cả bọn “cay mũi” và điều khiển phương tiện chặn xe của bạn nữ lại đánh.

Đối tượng tham gia đánh trước là Nguyễn Thành Lực còn người tiếp sức cho Lực và dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu cháu Núi là Lê Hồ Minh Phong (tên thường gọi là Chì).

Hiện Công an xã Đoàn Kết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Gia Cát – CAX. Đoàn Kết

http://congankontum.gov.vn

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài này: