Đối tượng cướp giật tài sản ra đầu thú

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lập thành tích chào mừng 55 ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân. Các trinh sát Phòng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Kon Tum tích cực ra quân trấn áp tội phạm. Sáng ngày 20/6 các trinh sát đã vận động thành công đối tượng A Triều (Sinh năm 1999, HKTT: Thôn KonHrachot, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum ) do Cơ quan CSĐT thành phố  Kon Tum ra quyết định truy nã số 06 ngày 13/6/2017 về hành vi “ Cướp giật tài sản” ra đầu thú trước pháp luật.

 

Đối tượng A Triều

Cuối năm 2016 đang đi chơi trên đường thấy một người đang vừa đi, vừa nghe điện thoại. Do hết tiền tiêu xài, đối tượng cùng với hai người bạn của mình là A Tân và A Thắng liền nảy sinh ý định cướp điện thoại người đó đem đi tiêu thụ. Các đối tượng sau khi bàn bạc xong đã chạy xe áp sát lại gần người đó nhanh chóng giật lấy điện thoại rồi phóng xe bỏ chạy. Chiếc điện thoại được Triều cùng với bạn của mình bán cho một tiệm điện thoại, số tiền bán được các đối tượng chia nhau tiêu xài. Sau đó, đối tượng và hai người bạn của mình bị công an phường Thống Nhất mời lên làm việc. Một thời gian không thấy cơ quan công an hỏi đối tượng nghĩ việc làm của mình không bị truy cứu nên đã bắt xe vào thành phố Hồ Chí Minh tìm việc làm.

XEM THÊM:  Đầu tư Hồ chứa nước phục vụ vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Măng Đen

Sau khi nhận được thông tin về đối tượng, các trinh sát truy nã đã đến nhà vận động người thân của A Triều kêu gọi con em minh ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Ngày 20/6 được sự vận động của gia đình đối tượng đã quyết định ra đầu thú tại cơ quan công an.

Quỳnh Loan (Phòng cảnh sát truy nã)

http://congankontum.gov.vn

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài này: