Bị điện giật tử vong vì gỡ diều vướng trên dây điện

Vào lúc 16h00’, ngày 20/6/2017 Công an huyện Đăk Tô nhận được tin báo tại thôn 2, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn điện giật, Công an huyện đã xuống hiện trường, tiến hành xác minh điều tra và nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Qua xác minh, nạn nhân là chị Nguyễn Thị L, sinh năm 1982, trú tại thôn 2, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Đồng thời Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân là do bị điện giật khi dùng cây gỡ chiếc diều đang mắc trên đường dây điện trần 110KV. Công an huyện Đăk Tô đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo đúng quy định.

Hiện trường xảy ra tai nạn

Các bậc phụ huynh có con trẻ chú ý không cho con em mình thả diều gần các khu nhà cao tầng, cây cao, đường giao thông, hệ thống đường điện…. Tuyện đối không tìm cách gỡ diều vướng, mắc trên các mái nhà, cây cao, đặc biệt là trên hệ thống đường dây điện, đồng thời cắt bỏ dây của diều để tránh gây nguy hiểm cho những người xung quanh, cũng như những tai nạn thương tâm đáng tiếc.

Ngô Bình – CAH Đăk Tô

http://congankontum.gov.vn

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài này:
XEM THÊM:  Bài học cho những người “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”