Tìm thấy thi thể hai trẻ bị đuối nước ở xã Ngọc Bay

Sau ba ngày tìm kiếm, gia đình và người dân làng Kon Hơ Ngo Klah, xã Ngọc Bay (Kon Tum) đã tìm thấy thi thể hai trẻ bị đuối nước trên sông Đăk Bla.

Sau ba ngày tổ chức tìm kiếm, hơn 11 giờ trưa nay (10/6), gia đình và người dân làng Kon Hơ Ngo Klah, xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã tìm thấy thi thể hai trẻ bị đuối nước trên sông Đăk Bla.

da tim thay thi the hai tre bi duoi nuoc thuong tam o kon tum hinh 1
Thuyền đưa thi thể hai trẻ cập bến của làng.

Địa điểm mà gia đình và người dân làng Kon Hơ Ngo Klah tìm thấy thi thể hai trẻ vào trưa nay cách vị trí hai em bị đuối nước khoảng 30km trong khu vực lòng hồ thủy điện Yaly, thuộc địa bàn huyện Sa Thầy.

Trước đó, gần 12 giờ trưa ngày 8/6, hai em: Y Bé, 10 tuổi, học sinh lớp 4 và Y Vá, 12 tuổi, học sinh lớp 6 rủ nhau đi ra giọt nước của làng ở bờ sông Đăk La lấy nước về uống. Do trời nắng nóng, hai em rủ nhau ra sông tắm bất ngờ trượt chân xuống hố cát sâu và bị nước cuốn đi. Lúc người lớn trong làng phát hiện sự việc thì đã quá muộn.

Người dân làng Kon Hơ Ngo Klah cho biết, vào mùa hè năm ngoái cũng đã có hai bé trai trong làng đuối nước thiệt mạng. Người dân cho rằng một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị đuối nước do việc bơm hút cát tạo nên nhiều hầm hố sâu dưới lòng sông./.

XEM THÊM:  Vô cớ chặn đánh người đi đường
Khoa Điềm/VOV – Tây Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài này: