Bắt tạm giam đối tượng Cố ý gây thương tích

Liên quan tới vụ việc 2 cán bộ Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Kon Tum mâu thuẫn với nhau, vừa qua Công an thành phố Kon Tum đã ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Dương Đặng Hải Trung (40 tuổi; HKTT: TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào ngày 16/3/2017 trên đường đi công tác về do bực tức vì thái độ không nhiệt tình của ông Diệp Xuân Vinh (Chi cục phó Chi cục quản lý đất đai) trong lúc giao lưu với đơn vị bạn nên ông Cao Minh Phương (Trưởng phòng tài nguyên nước) đã dùng tay đánh trúng vào mặt ông Vinh, khiến ông Vinh chảy máu mũi.

Khi về đến nhà, bà Trần Thị Thu Hà (vợ ông Vinh) thấy vậy nên đã cùng chồng mình đến nhà ông Phương để hỏi chuyện. Lúc này, Dương Đặng Hải Trung (người quen của bà Hà) đến và dùng 1 dao quắm (dài khoảng 60cm) đe dọa đòi gặp ông Phương để hỏi chuyện, vì không tìm được ông Phương nên Trung đã đập phá một số tài sản trong nhà và chém gây thương tích ở mắt phải và môi của anh Nguyễn Bá Duy (hàng xóm sang can ngăn).

Đối tượng Dương Đặng Hải Trung tại cơ quan Công an

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Kon Tum đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi của ông Diệp Xuân Vinh và bà Trần Thị Thu Hà. Riêng hành vi của ông Cao Minh Phương, cơ quan Công an đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

XEM THÊM:  Biển báo, gương cầu lồi ở đèo Măng Đen bỗng dưng 'mất tích'

Tấn Bình (Phòng CTCT)

http://congankontum.gov.vn

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài này: